VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Mẹ chồng sinh con hộ nàng dâu

Go down

Mặc định Mẹ chồng sinh con hộ nàng dâu

Post by vuthihuong88 on Tue Jan 11, 2011 4:06 pm


Thương con dâu bị vô sinh, một phụ nữ 48 tuổi người Canada đã quyết định mang thai hộ và đã sinh ra một bé gái khỏe mạnh.

Gina Lusca và chồng là Derek kết hôn bốn năm trước đây. Derek đã có một bé trai 10 tuổi tên Oliver, nhưng Gina vẫn muốn có một đứa con cung của hai người. Nhưng cô gặp vấn đề về tử cung và không thể thụ thai, bác sĩ cho biết cô nên tìm một phụ nữ thay cô mang bầu. Việc tìm người mang thai hộ của Gina phải đối mặt với sự khó khăn về pháp lý. Luật pháp Canada chỉ cho phép mang thai hộ trong các trường hợp nhân đạo, và không cho phép có bất kỳ sự thuê mướn, mua bán nào. Gina chỉ có thể tìm những người tự nguyện mang bầu hộ cô, mà đây là điều vô cùng khó.
Sáng 6/2008, bạn gái của Gina là Robin gọi điện đến cho biết sẽ mang thai hộ để biến giấc mơ của cô thành hiện thực. Gina đã thực sự bật khóc vì vui mừng. Sau một thời gian theo dõi, kiểm tra, bác sĩ đã thành công trong việc cấy phôi - đứa con của hai vợ chồng - vào tử cung cô bạn. Quá hạnh phúc, Gina đã gọi điện thông báo niềm vui này cho tất cả bạn bè. Nhưng thật không may, dù đã rất cẩn thận giữ gìn, cô bạn Robin đã sẩy thai ngay tháng đầu tiên. Sau cú sốc này, Gina biết cô không thể yêu cầu Robin giúp mình lần nữa.
Hy vọng lại đến khi chính mẹ chồng, bà Susan, tuyên bố sẽ giúp nàng dâu mang thai. Bà cũng được cấy phôi sau thời gian dài theo dõi và làm hàng loạt xét nghiệm. Susan cũng có các triệu chứng dọa sẩy, nhưng rất may bào thai vẫn chiến đấu mãnh liệt để được sống. Bốn tháng sau, thấy thai nhi đã phát triển ổn định, bà tự hào in dòng chữ lên áo mình: “Mong cháu sinh ra mạnh khỏe”
Nguồn : http://mangthai.vn/tin-tuc/chuyen-la-t1p1c796/me-chong-sinh-con-ho-nang-dau-i3177

vuthihuong88
Level 2
Level 2

Ngày tham gia : 2010-11-26
Tổng số bài gửi : 13
Tiếng vang : 44
Độ uy tín : 0

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum