VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Cô bé 9 tuổi sẽ chết nếu ăn kem

Go down

Mặc định Cô bé 9 tuổi sẽ chết nếu ăn kem

Post by vuthihuong88 on Sun Feb 27, 2011 5:23 pm

Bé Priscilla Pomerantz ở New York (Mỹ) mắc một căn bệnh kỳ lạ là dị ứng với nhiệt độ lạnh dưới 20 độ C. Vì thế, chỉ cần ăn một que kem nhỏ, cô bé cũng có thể tử vong.

Theo Msnbc, căn bệnh khác thường khiến cô bé phải từ bỏ nhiều thói quen yêu thích của trẻ nhỏ như trượt tuyết, ăn kem hay chơi ngoài trời vào mùa đông. Bệnh của Priscilla cũng gây ra không ít khó khăn cho gia đình. Bố mẹ em luôn phải tìm cách giữ ấm cho con gái. Hàng ngày, họ chở con đến trường thay vì bé tự đi xe bus. Trước khi cho con lên xe, họ phải làm ấm không khí trong xe và bên cạnh người em luôn có lò sưởi ấm áp.

Bé Priscilla thường xuyên phải ở trong nhà và mặc đồ ấm áp.

Chứng bệnh kỳ lạ của Priscilla được chẩn đoán cách đây hai năm trong một lần cô bé bị ngất khi bơi.Ban đầu mẹ em nghĩ rằng em bị dị ứng với ánh nắng mặt trời nhưng sau đó các bác sĩ kết luận đó là do lạnh. Cô bé cho biết: "Cháu không khóc khi biết mình sẽ không được tiếp xúc với những thứ lạnh cóng. Nhưng cháu chỉ thấy buồn vì cháu sẽ không được chơi cùng các bạn vào mùa đông".

Giáo sư Nancy Snyderman thuộc Bệnh viện New York cho hay hiện chưa thể xác định nguyên nhân của chứng bệnh kỳ lạ này. Tuy nhiên, các bác sĩ hy vọng trong vài năm tới sẽ có những biện pháp y học tiên tiến có thể chữa khỏi cho cô bé.

Nguồn: http://mangthai.vn/tin-tuc/chuyen-la-t1p1c796/co-be-9-tuoi-se-chet-neu-an-kem-i3685

vuthihuong88
Level 2
Level 2

Ngày tham gia : 2010-11-26
Tổng số bài gửi : 13
Tiếng vang : 44
Độ uy tín : 0

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum