VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Internet Việt Nam và sự phát triển vượt bậc.

View previous topic View next topic Go down

Mặc định Internet Việt Nam và sự phát triển vượt bậc.

Post by tintrithanh on Wed May 04, 2011 5:33 pm

Chuyên thiết kế website chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ mạng ưu việt.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, Namroyal( [You must be registered and logged in to see this link.] tự hào là nhà phát triển web hàng đầu tại Việt Nam([You must be registered and logged in to see this link.]
Doanh nghiệp của bạn đang có ý tưởng trong việc xây dựng hay nâng cấp website. Hãy yên tâm và giao phó công việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.
Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được triển khai bài bản và hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu riêng của công ty bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa hiệu quả của website của bạn, biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.
Chúng tôi hiểu rằng: một website chất lượng sẽ thực sự mang lại lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi biết kết hợp giữa trí tuệ, sự sáng tạo cùng sự tỷ mỷ và sự nhiệt tình trong công việc để đem đến một sản phẩm mà bạn hài lòng nhất.
Thiết kế website doanh nghiệp: Ví dụ([You must be registered and logged in to see this link.] )
Namroyal( [You must be registered and logged in to see this link.] cung cấp một bộ giải pháp lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần thiết kế website trình bày toàn bộ thông tin chung về công ty bạn và sản phẩm dịch vụ cung cấp. Hãy để chúng tôi thiết kế một trang web chuyên nghiệp và ấn tượng tạo nên thương hiệu tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế website thương mại điện tử:
Doanh nghiệp của bạn sẽ có một nguồn khách hàng khổng lồ bằng việc mua bán qua mạng hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn, và nhiều chức năng cao cấp khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến gọi tắt là Thương Mại Điện Tử.
Cổng thông tin điện tử: Ví dụ([You must be registered and logged in to see this link.] )
Nportal là một hệ thống quản lý thông tin đồ sộ được xây dựng trên cơ chế cổng tích hợp. Hệ thống giúp đơn giản hóa mọi thao tác, công sức và thời gian truy cập web bằng cách phân bố những kênh thông tin chuyên đề thành những cổng khác nhau. Đồng thời tích hợp và gắn bó các cổng thông tin này chặt chẽ với nhân chính tạo thành một hệ thống tin tức khổng lồ mà vẫn giữ được bố cục chặt chẽ tường minh.
Thiết kế website theo yêu cầu: Ví dụ([You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] )
Bạn đã có ý tưởng về một website cho doanh nghiệp, cho cá nhân hay cho gia đình của mình. Hay bạn cần một điều gì đó với phong cách thiết kế sáng tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Namroyal sẽ thiết kế web theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.
Các link khác liên quan đến thiết kế website
Website chuyên biệt
Website cao cấp
Website tích hợp
Tên miền
Hosting
Email doanh nghiệp
Quản trị website
Quảng bá website
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
tintrithanh
Level 1
Level 1

Ngày tham gia : 2011-05-04
Tổng số bài gửi : 1
Tiếng vang : 3
Độ uy tín : 0

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum