VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Cổng thông tin Bách khoa về Văn hóa_Vanhoa.vn

Go down

Mặc định Cổng thông tin Bách khoa về Văn hóa_Vanhoa.vn

Post by romanticscience9 on Mon May 09, 2011 4:25 pm

Là môt trong những dự án được triển khai đầu tiên trong tổ hợp All Viêt Nam, kế thừa nội dung và thành công của Phần mềm “The Great Family Of Ethnic Group In Việt Nam” được báo chí đánh giá là bách khoa thư về văn hóa Việt. [You must be registered and logged in to see this link.] hướng đến mục tiêu xứng đáng là cổng thông tin về văn hóa, dân tộc lớn nhất, hữu ích nhất Việt Nam.

Là chuyên trang khám phá tri thức về văn hóa Việt Nam từ tổng quát tới chi tiết hướng tới những đối tượng:

Nền tảng giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam cần được bảo tồn, gìn giữ và phát huy cũng như thông tin đa chiều về văn hóa Việt Nam đương đại, những mặt tích cực, phát triển của văn hóa; những bất cập còn tồn đọng hoặc mới phát sinh và ý tưởng giải quyết, khắc phục. Hướng đến một nền văn hóa đương đại hiện đại những vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

Cái nhìn toàn diện và sâu sắc về văn hóa các vùng miền, văn hóa của 54 dân tộc anh em trên đất nước Việt Nam. AVN hiểu rõ rằng hiểu biết về văn hóa là cầu nối thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tinh thần đoàn kết ấy sẽ góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ổn định, bền vững để phát triển như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.

Chuyên mục “Nhìn ra thế giới” giúp mở rộng tầm nhìn văn hóa rộng ra thế giới. Qua đó, chúng ta có thể tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa văn hóa, những điểm mạnh để góp phần xây dựng văn hóa Việt Nam hòa nhập nhưng không hòa tan với văn minh nhân loại. Đồng thời, giúp thỏa mãn khát khao khám phá những nền văn hóa của những bạn đọc ham hiểu biết.

Đăng bởi: avn.vnhttp://www.avn.vndân tộc
avatar
romanticscience9
Level 2
Level 2

Ngày tham gia : 2011-05-04
Tổng số bài gửi : 10
Tiếng vang : 31
Độ uy tín : 2
Đến từ : Bắc Giang

View user profile http://www.namroyal.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum