VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

MICROSOFT VIỆT NAM VÀ HUẾ STAR KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIÁO DỤC

Go down

Mặc định MICROSOFT VIỆT NAM VÀ HUẾ STAR KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIÁO DỤC

Post by tuntunni1988 on Wed May 18, 2011 9:39 am


MICROSOFT VIỆT NAM VÀ HUẾ STAR KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIÁO DỤC
Tp Huế, ngày 16 tháng 05 năm 2011, Microsoft Việt Nam và Hệ thống giáo dục Huế Star đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp giáo dục của Microsoft tại Huế Star nhằm tích hợp CNTT vào giảng dạy và học tập, đến việc nâng cao trình độ chuyên môn và khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên trong việc đưa CNTT vào các bài giảng và những cơ hội dành cho học sinh được tiếp cận với CNTT một cách hiệu quả nhất trong học tập khi đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như trang bị kiến thức và kỹ năng sống cần thiết để các em thành công trong tương lai .
Tham gia lễ kí kết có góp mặt của các lãnh đạo cấp cao của Thành phố Huế, đại diện Microsoft Việt Nam, lãnh đạo Hệ thống giáo dục Huế Star cùng đông đảo báo chí trong nước. Buổi lễ ký kết giữa Microsoft và Huế Star diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Nguyễn Ngọc Thiện UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Văn Cao Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Trần Thanh Bình Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Ông Ngô Hòa Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Bà Nguyễn Thị Thu Hà Giám đốc Sở GĐ-ĐT, đại diện của Microsoft Việt Nam và Hệ thống giáo dục Huế Star cùng nhiều lãnh đạo cao cấp, giám đốc các sở ban ngành, các cơ quan báo chí, truyền thông.
Đây là một sự kiến trọng đại, một bước chuyển mình trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương và Việt nam nói chung, đưa giáo dục Việt Nam cùng hội nhập với cộng đồng quốc tế. Để góp phần mang lại lợi ích cho xã hội, cho đất nước và hướng tới một nền giáo dục tiến bộ, Hệ thống giáo dục Huế Star sau thời gian gần 1 năm thử nghiệm giải pháp của Microsoft với sự hỗ trợ của Microsoft Việt Nam và đối tác, đã quyết định ký kết hợp tác liên minh giáo dục nhằm xây dựng Huế Star thành mô hình “Trường học sáng tạo”, mô hình đang được Microsoft thực hiện tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ có quan hệ chặt chẽ và lâu dài trên nhiều mặt nhằm triển khai và tối ưu hóa ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học tại Huế Star. Đây cũng là sứ mệnh của Hệ thống giáo dục Huế Star trong việc góp phần đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân ưu tú, tự tin với hành trang kiến thức vững vàng để hội nhập.
Microsoft và Huế Star ký kết thỏa thuận hợp tác nhà trường (Micrsoft School Agreement), thỏa thuận này giúp Huế Star trang bị hệ thống phần mềm Microsoft có bản quyền với chi phí thấp nhất, đồng thời có cơ hội sử dụng các công nghệ tiên tiến của Microsoft giúp cải tiến chất lượng dạy và học để xây dựng một trường Huế Star “năng động, sáng tạo”.
Tại Việt Nam, Microsoft trong năm 2011 chỉ lựa chọn hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục là Hệ thống giáo dục Huế Star, Tp Huế và Tập đoàn giáo dục KinderWorld (SINGAPOGE) tại TP Hồ Chí Minh.
Sự kiện ký kết Liên minh giáo dục giữa Huế Star và Microsoft sẽ là một trong những sự kiện quan trọng và nổi bật nhất của ngành giáo dục ở Thừa Thiên Huế nói riêng và miền Trung nói chung trong năm 2011. Đây cũng là sự kiện lớn, đánh dấu bước chuyển mình của ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế để hứa hẹn nhiều bước tiến tích cực trong tương lai.
Hai bên cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ để triển khai thành công mô hình “Trường học sáng tạo”, tại Huế Star trong thời gian tới.
Các giải pháp về Trường học Sáng tạo của Microsoft, video trình diễn và thông tin chi tiết có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: Hà Nội Mới.
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum