VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Microsoft và KinderWorld ký hợp đồng liên kết chiến lược giáo dục

Go down

Mặc định Microsoft và KinderWorld ký hợp đồng liên kết chiến lược giáo dục

Post by tuntunni1988 on Thu May 19, 2011 4:52 pm

[SIZE="5"]Microsoft và KinderWorld ký hợp đồng liên kết chiến lược giáo dục [/SIZE]
Nâng cao chất lượng dạy và học nhằm xây dựng mô hình trường học năng động, sáng tạoTp Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 05 năm 2011, Microsoft Việt Nam và Tập Đoàn Giáo Dục Quốc tế KinderWorld, Singapore đã đã ký kết “Thoả Thuận Liên Minh Giáo Dục”, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên . Tham gia lễ ký kết có Ông Ricky Tan, Chủ Tịch Tập Đoàn Giáo Dục Quốc tế KinderWorld, Singapore và Bà Felicia Brown - Giám Đốc Học Vụ của Microsoft tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Việt Nam, các Phóng viên, Biên tập viên và các cán bộ ngành giáo dục cùng đông đảo các giáo viên và học sinh KinderWorld.

Mục tiêu kiên định của KinderWorld là phát triển một nền tảng học vấn vững chắc cho học sinh trong một môi trường giáo dục toàn diện với sự trợ giúp của các nhà giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại. Sự hợp tác giữa KinderWorld và Microsoft sẽ góp phần giúp Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đạt được mục tiêu này nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với sự hợp tác này, tất cả các trường học trong hệ thống KinderWorld sẽ trở thành một phần quan trọng của Chương trình Liên Minh Giáo Dục – một sáng kiến mang tính toàn cầu của Microsoft hướng đến việc khai thác tối đa thế mạnh của công nghệ trong việc dạy và học.
Chương trình Liên Minh Giáo Dục của Microsoft (PiL) nhằm góp phần tăng cường việc tiếp cận công nghệ cho các trường học, đẩy mạnh những phương pháp giáo dục tiên tiến và định hướng sự phát triển chuyên nghiệp. Giải pháp của Microsoft cũng cung cấp cho các nhà lãnh đạo giáo dục những công cụ để hình dung việc thực hiện và quản lý sự thay đổi. Đồng thời giải pháp này còn giúp bổ trợ kỹ năng cần thiết cho giáo viên và học sinh KinderWorld cả về kỹ năng sử dụng tốt nhất công nghệ thông tin trong việc dạy và học cũng như phát triển văn hóa đổi mới trong môi trường giáo dục tại KinderWorld. Ngoài những ưu điểm kể trên, Chương trình Liên Minh Giáo Dục của Microsoft còn mong muốn tạo ra cơ hội giúp cho giáo viên cũng như các em học sinh, sinh viên bay bổng trong ý tưởng sáng tạo, thay đổi cuộc sống, có thêm kinh nghiệm và năng lực phát triển sự nghiệp.
Với sự thay đổi không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giáo dục, quan hệ hợp tác giữa KinderWorld và Microsoft hôm nay sẽ giúp KinderWorld tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu về ứng dụng công nghệ mới cũng như các phương pháp dạy và học mang tính sáng tạo, bay bổng và đột phá nhưng luôn phù hợp nhu cầu thực tiễn
KinderWorld và Microsoft cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ để triển khai thành công mô hình Trường học sáng tạo tại KinderWorld, Singapore trong thời gian tới.

Các giải pháp về Trường học Sáng tạo của Microsoft, video trình diễn và thông tin chi tiết có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]

Nguồn: ICT News
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum