VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Microsoft giới thiệu Windows Phone phiên bản thử nghiệm kế tiếp

Go down

Mặc định Microsoft giới thiệu Windows Phone phiên bản thử nghiệm kế tiếp

Post by tuntunni1988 on Tue May 24, 2011 9:52 pm

[SIZE="5"]Microsoft giới thiệu Windows Phone phiên bản thử nghiệm kế tiếp[/SIZE]
“Mango” đưa ra các ứng dụng, phương thức giao tiếp và lướt web thông minh hơn, dễ dàng hơn, giúp điện thoại Windows Phone tiếp cận đông đảo khách hàng toàn cầu .


REDMOND, Wash. — ngày 24 tháng 5 năm 2011 — Microsoft hôm nay giới thiệu phiên bản dùng thử, thế hệ kế tiếp của Windows Phone, tên mã “Mango”, với đông đảo các tổ chức truyền thông trên toàn thế giới. “Mango” sẽ cung cấp hơn 500 tính năng mới nhằm phá đi rào cản và đưa ra các trải nghiệm điện thoại thông minh về giao tiếp, ứng dụng và internet. Bản Mango thử nghiệm được miễn phí cho khách hàng Windows Phone 7 và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào mùa thu này; Các thôn tin chi tiết sẽ được thông báo sớm nhất tới bạn đọc. Windows Phone sẽ bổ sung và hỗ trợ ngôn ngữ bản địa, mở rộng truy cập ứng dụng thông qua việc cung cấp Marketplace tại nhiều quốc gia mới, và mở rộng quan hệ đối tác với đa dạng các nhà cung cấp thiết bị gốc (OEMs) nhằm mở rộng thị trường truy cập cho Windows Phone.
“Bảy tháng trước, Microsoft bắt đầu nhiệm vụ mới, biến chiếc điện thoại thông minh trở nên thông minh hơn nữa sao cho người dùng thông qua điện thoại Windows Phone, có thể làm được nhiều việc hơn”, Ông Andy Lees, Chủ tịch mảng Mobile Communications, tập đoàn Microsoft chia sẻ. “Với ‘Mango’, Windows Phone tạo được bước tiến lớn trong việc định nghĩa lại phương thức người dùng giao tiếp và sử dụng các ứng dụng và Internet, đem lại cho người dùng kết quả tốt hơn dù nỗ lực ít hơn”.

Giao tiếp: Dễ dàng hơn để kết nối và chia sẻ
Trải nghiệm điện thoại thông minh đã trở nên phức tạp bởi một biển các ứng dụng ngoại tuyến (ko kết nối mạng) và các tài khoản, vì người dùng luôn muốn đồng hành với cách giao tiếp mạng của chính họ – từ các cuộc gọi, văn bản, email và tin nhắn để cập nhật trạng thái, tweets, check-ins, post ảnh và gắn thẻ ảnh. Để giúp người dùng có thể nắm quyền điều khiển với những phức tạp này, bản Mango tổ chức thông tin xoay xung quanh cá nhân hoặc nhóm mà người dùng muốn giữ kết nối, chứ không phải là ứng dụng người dùng đã sử dụng.
• Chủ đề. Chuyển đổi giữa các văn bản, Facebook chat, và Windows Live Messenger trong cùng một cuộc hội thoại.
• Nhóm. Nhóm liên lạc trong cá nhân hóa Live Tiles để thấy được các bản cập nhật trạng thái mới nhất và nhanh chóng gửi một văn bản, email hoặc tin nhắn đến cho toàn nhóm.
• Hội nhập mạng xã hội sâu hơn. Feed của Twitter và Linked In được tích hợp vào thẻ liên lạc; và Mango tích hợp sẵn ứng dụng login Facebook và phần mềm nhận dạng khuôn mặt mới nên người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng gắn thẻ cho hình ảnh và đưa lên web.
• Liên kết hộp thư đến. Xem nhiều tài khoản email trong một hộp thư liên kết. Các cuộc thoại được tổ chức lại để có thể dễ dàng được liệt kê bên trên các thư mới nhất.
• Tin thoại. Hỗ trợ sẵn kiểu tin nhắn lời nói-văn bản và văn bản -lời nói, giúp người dùng rảnh tay để nhắn thoại hoặc chat bằng văn bản tùy theo điều kiện ngữ cảnh.

Tiếp cận thông minh hơn các ứng dụng
Windows Phone cải tiến cách nghĩ về ứng dụng. Hiện tại tính hữu dụng của ứng dụng được đo bằng sự khả dụng của ứng dụng, nhưng nếu được tích hợp trực tiếp vào lõi của điện thoại sẽ đưa ra nhiều hứa hẹn hơn về sự hữu dụng. Ngoài ra để có được thông báo kịp thời và cập nhật từ các ứng dụng ngay từ màn hình chính, Mango bản thử nghiệm sẽ lướt nhanh ứng dụng khi tìm kiếm thông tin và trả kết quả ngay trong Windows Phone Hubs. Kết quả là, một ứng dụng hữu ích sẽ có mặt ngay khi bạn cần.
• Kết nối ứng dụng. Thông qua kết nối các ứng dụng khi tìm kiếm và tăng cường hội nhập với Windows Phone Hubs, bao gồm Âm nhạc + Video, và Hình ảnh, Mango cho phép các ứng dụng hiện diện bất cứ nơi đâu và khi nào chúng được cần đến.
• Live Tiles cải tiến. Nhận thông tin theo thời gian thực từ các ứng dụng mà không cần phải mở chúng. Live Tiles trở nên năng động hơn và cung cấp nhiều thông tin hơn.
• Đa nhiệm. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy và cho phép chạy ứng dụng chạy dưới nền (background) trong khi vẫn đảm bảo quản tuổi thọ của pin và hiệu suất công việc

Lướt web mà không cần trình duyệt
Ngoài việc bổ sung Internet Explorer, Mango sẽ kết nối sức mạnh của web đến những tính năng độc đáo trong điện thoại, chẳng hạn như việc định vị, máy ảnh, truy cập các ứng dụng, đưa ra trải nghiệm mới về lướt web là định vị, tương tác được và thực sự phù hợp với người dùng.
• Internet Explorer 9. Dựa trên sức mạnh của IE9, hỗ trợ HTLM5 và gia tốc phần cứng đồ họa.
• Tìm kiếm bản địa hóa. Cung cấp kết quả tìm kiếm bản địa nhất (dựa trên nơi ở của người dùng) và đưa ra các địa chỉ nhà hàng, nơi mua sắm và khu công cộng gần đó, kèm các chỉ dẫn dễ hiểu.
• Bing trong Windows Phone. Thêm phương thức tìm kiếm trên web, bao gồm Bing Vision, Music Search và Voice giúp người dùng dễ dàng tìm thông tin và quyết định.
• Quick Cards. Khi tìm kiếm một sản phẩm, phim, sự kiện hoặc địa điểm, người dùng nhận được bản tóm tắt những thông tin liên quan, bao gồm các ứng dụng liên quan.
Gia tăng sức mạnh hệ sinh thái
Hệ sinh thái Windows Phone đã được phát triển đều đặn kể từ khi ra mắt Windows Phone 7 lần đầu tiên, tháng 10/2010. Hệ sinh thái này bao gồm hơn 17,000 ứng dụng hiện có trên Marketplace, hơn thế điện thoại Windows Phone đã được hàng loạt đối tác toàn cầu lắp ráp, gần đây nhất là với Nokia. Mango sẽ tiếp tục mở rộng và hệ sinh thái Windows Phone sẽ được tăng cường nhờ các đối tác mới như Acer, Fujitsu và ZTE, những đối tác đưa ra cam kết sẽ cung cấp điện thoại Windows Phone mới nhất cho thị trường toàn cầu. Microsoft sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bản địa, bao gồm Tiếng Tây Ban Nha cho thị trường Brazil, tiếng Trung giản thể hoặc truyền thống, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, và sẽ tiếp tục mở rộng tới các quốc gia mà người dùng truy cập các ứng dụng thông qua Windows Phone Marketplace. Bản thử nghiệm miễn phí Beta bộ công cụ cho các nhà phát triển Windows Phone, dùng để xây dựng games và ứng dụng cho Mango sẽ được phát hành rộng rãi tại trang web của Microsoft trong ngày hôm nay.
Để biết thêm thông tin về các công cụ, ý nghĩa thực sự của Mango với các lập trình viên, và tải về bản thử nghiệm xây dựng games và ứng dụng. Vui lòng truy cập địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: Hanoimoi (http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/Cong-nghe/504923/microsoft-gioi-thieu-windows-phone-phienban-thu-nghiem-ke-tiep.htm)
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum