VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

MICROSOFT CÙNG VOTIVA GIỚI THIỆU SỨC MẠNH QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Go down

Mặc định MICROSOFT CÙNG VOTIVA GIỚI THIỆU SỨC MẠNH QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Post by tuntunni1988 on Thu May 26, 2011 10:18 am

[SIZE="4"]
MICROSOFT CÙNG VOTIVA GIỚI THIỆU SỨC MẠNH QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỘI THẢO MICROSOFT DYNAMICS AX
[/SIZE]
Trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp với Microsoft Dynamics AX for Retail®

TP Hồ Chí Minh, 26 tháng 5 năm 2011 – Hôm nay, Microsoft và Votiva đồng tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retailer – giải pháp dành cho các nhà bán lẻ chuyên nghiệp - với các mô hình được chuyên biệt hóa, áp dụng tối ưu cho mô hình thị trường Việt Nam. Tham dự buổi hội thảo có đại diện của Microsoft, Votiva, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và đông đảo lãnh đạo và chuyên gia thuộc các công ty, siêu thị tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.
Microsoft Dynamics AX for Retail có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ cỡ lớn và cỡ vừa. Giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retail giúp người dùng kết nối các điểm bán lẻ với các chức năng quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý hoạt động bán sỉ cũng nhự các chức năng quản lý tài chính. Nhờ đó, cung cấp được cho nhà quản lý tầm nhìn tổng thể và xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và lợi thế cạnh tranh thông qua giải pháp bán lẻ hoàn thiện này. Khi ứng dụng giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retail, ngoài giúp doanh nghiệp trong công tác quản trị nội bộ, giải pháp còn có thể giúp doanh nghiệp đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. Điều này, giúp gắn bó khách hàng với doanh nghiệp và có thể gia tăng lượng khách hàng trung thành của doanh nghiệp đó. Việc tích hợp, kiểm soát và khả năng quản lý theo vị trí công việc (Role-tailored) của Microsoft Dynamics AX for Retail giúp các nhà bán lẻ giải quyết những thách thức này và trở nên năng động hơn.
Bà Mai Quỳnh Hoa, giám đốc Tiếp thị của Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động mua sắm ngày nay đã thật sự phát triển thành công nghệ kinh doanh đa kênh. Tại đây, người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm thông qua truyền hình, internet, thiết bị di động và thậm chí cộng đồng xã hội. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng am tường về công nghệ, các nhà bán lẻ đang chịu thử thách lớn để hoạt động nhanh hơn, thông minh hơn và xuyên suốt tổ chức để tạo dựng được lượng khách hàng trung thành nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh. Trong tương lai gần, các nhà bán lẻ sẽ thay đổi doanh nghiệp theo hướng kinh doanh nhanh và hướng khách hàng vào trung tâm như một giá trị cốt lõi... Và giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retail là mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ hiện đại!”
Microsoft Dynamics AX for Retail còn cung cấp nhiều giá trị hơn nữa trong việc giải quyết các nhu cầu của ngành bán lẻ hiện đại nhờ ở những tính năng vượt trội sau:
Sự thấu hiểu (Insight): Retail Role Centers là màn hình thiết kế động tương ứng theo vị trí công việc của từng người dùng. Chức năng này cho phép hiển thị các dữ liệu quan trọng cho phép người dùng truy vấn một cách nhanh chóng, dễ dàng và giúp người dùng có thêm thông tin để ra quyết định và làm việc hiệu quả hơn.
Giữ khách hàng trung thành (Loyalty): Việc mở rộng các tình huống kinh doanh và quản lý dữ liệu phân tích khách hàng tập trung giúp các nhà bán lẻ tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm ứng xử và có thể gắn kết quan hệ chặt chẽ với khách hàng
Sự đơn giản (Simplicity): Giao diện mới cho phép người dùng phân loại và quản lý mặt hàng ngay trên màn hình bán hàng giúp cho quy trình bán hàng nhanh và hiệu quả hơn.
Khả năng toàn cầu hóa (Global availability): Các phiên bản được bản địa hóa theo yêu cầu đặc thù của mỗi quốc gia sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình phát triển ra toàn cầu.

Phát biểu tại hội thảo, Ông Đinh Tiến Dũng, Giám đốc kênh tư vấn của Votiva nói, “Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nghiệp vụ bán hàng là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Khách hàng ngày càng tinh tế hơn, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ. Họ đòi hỏi những dịch vụ tiện ích hơn, tiết kiệm thời gian hơn và Microsoft Dynamics AX for Retailer là giải pháp lý tưởng. Votiva tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu Microsoft Dynamics nói chung và Microsoft Dynamics AX for Retailer nói riêng tới thị trường Việt Nam, và như một đối tác tin cậy của Microsoft, chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Microsoft trong việc bản địa hóa và làm thích nghi Microsoft Dynamics AX và Microsoft Dynamics CRM theo các quy định và chuẩn mực Việt Nam.”

Cả 2 bên đều cam kết sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để khai thác và ứng dụng CNTT vào các hoạt động doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào việc tạo dựng thành công hình ảnh của các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp bán lẻ nói riêng thông qua các giải pháp quản lý hoàn hảo, cung cấp dịch vụ xuyên suốt và tốt nhất tới khách hàng.
###
Về Microsoft Dynamics
Microsoft Dynamics là một giải pháp ERP và CRM cho công tác dịch vụ khách hàng có thể kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động. Bằng cách sử dụng phần mềm và dịch vụ trực tuyến theo phương thức quen thuộc với các nhân viên tại doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và phù hợp nhanh với các thay đổi liên tục của thị trường. Microsoft Dynamics giúp nhân viên làm việc năng suất hơn và các đầu tư của doanh nghiệp với các hệ thống hiện hành không bị lãng phí, mà vẫn giúp các hoạt động của doanh nghiệp luôn hợp thời đầy tính cạnh tranh với các phản xạ nhanh trong thị trường luôn biến động.
Thông tin chi tiết về giải pháp Microsoft Dynamics có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: IT Gate (http://itgate.com.vn/index.aspx?u=nws&su=d&cid=83&id=48559)
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum