VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Thiết kế website miễn phí

Go down

Mặc định Thiết kế website miễn phí

Post by inet_danang on Mon Aug 22, 2011 5:54 pm

iNET khai giảng các lớp [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO MASTER[/URL] (SEM, SEO, PPC)

Chương trình Đào tạo [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]iNET SEO Master[/URL] (tiếp thị tìm kiếm - [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEM[/URL]) sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và công cụ hiệu quả để xây dựng một chiến dịch tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.

Khóa học đi sâu vào hai công cụ hữu ích để đưa website lên trang đầu trong kết quả tìm kiếm của Google: [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO[/URL] (hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đầu tư thời gian, công sức, & có hiệu quả lâu dài) và PPC (trả tiền cho mỗi click).

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ([URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO - Seach Engine Optimization[/URL]) là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên đầu trong các trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO[/URL], như: Chọn đúng từ khóa, tối ưu các yếu tố bên trong website (On-page SEO), tối ưu các yếu tố bên ngoài website (Off-page [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO[/URL]) còn được gọi là xây dựng liên kết (Link Building), phân tích thứ hạng và những điều cần phải tránh khi triển khai chiến dịch [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO[/URL].

Trả tiền cho công cụ tìm kiếm (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa thông tin lên trang chủ tìm kiếm. Trong khóa học, bạn sẽ được trang bị kỹ năng thiết lập chiến dịch quảng cáo với Google Adwords, hiểu cơ chế tính điểm & sắp xếp thứ tự ưu tiên của Google, và cách để đưa quảng cáo với chi phí thấp nhất,..

Ngoài việc trang bị kỹ năng & kiến thức [URL="http://inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html"]SEO[/URL], học viên còn được huấn luyệt CHIẾN THUẬT SEO - Làm sao để SEO nhanh nhất, có được nhiều khách hàng nhất, tốn ít công sức nhất - SEO Master giúp bạn vượt qua đối thủ dễ dàng & nhanh chóng.Đăng ký ngay để nhận ưu đãi từ Học viện iNET, khi:
+ Đóng học phí trước 01 tuần so với ngày khai giảng
+ Sinh viên, Học viên cũ.
+ Đăng ký theo nhóm


Đặc biệt dành tặng 6 bạn đăng ký sớm nhất 1 cặp vé xem phim rạp MEGASTAR (Big C)

[B]LIÊN HỆ:
Học viện iNET Đà Nẵng[/B]
130 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 05113 653 688
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Website: NIIT Viet Nam | Lap trinh vien Quoc te | Quan tri mang | Lap trinh Game | Khoa hoc ngan han
Hoặc: iNET | Quan tri du an | Internet | Online | Mobile | Marketing | SEO
Tư vấn viên iNET sẽ có mặt tận nơi làm thủ tục trong phạm vi Đà Nẵng!!!
Hotline: 0904 885 037 ( Ms .Oanh)
Yahoo: inet_danang008 ( Ms.Oanh)
[/SIZE]

inet_danang
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2010-12-21
Tổng số bài gửi : 47
Tiếng vang : 135
Độ uy tín : 0

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum