VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM được bình chọn giáo viên sáng tạo nhất thế giới

Go down

Mặc định Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM được bình chọn giáo viên sáng tạo nhất thế giới

Post by tuntunni1988 on Wed Aug 31, 2011 2:48 pm

Giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM được bình chọn là một trong những giáo viên sáng tạo nhất thế giới

Những giáo viên ưu tú được vinh danh vì đã thay đổi lớp học của mình bằng công nghệ thông tin.


Tại trụ sở tập đoàn Microsoft ở Thành phố Redmond, bang Washington, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7 năm 2011 vừa qua, 50 giáo viên trên toàn thế giới đã được chương trình Microsoft Partners in Learning (Đối tác giáo dục của Microsoft) vinh danh là những giáo viên sáng tạo nhất. Một giảng viên của khoa tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã vinh dự có tên trong danh sách này. TS. Nguyễn Ngọc Vũ được vinh danh do đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến có ứng dụng CNTT để giúp sinh viên đón nhận những cơ hội cũng như thách thức của thế kỉ 21.
Ông James Bernard, giám đốc của chương trình Partners in Learning tòan cầu cho biết: “Giáo viên ngày nay đang sử dụng CNTT trong lớp học của mình theo nhiều cách bởi vì họ thấy được lợi ích của nó đối với việc học cũng như triển vọng nghề nghiệp cho học sinh sau này. Công ty Microsoft tự hào được vinh danh những giáo viên sáng tạo và sẵn sàng hỗ trợ họ chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác.”

50 giáo viên sáng tạo toàn cầu đã được mời tham dự chương trình Partners in Learning Institute (Chương trình đối tác giáo dục) đầu tiên của công ty Microsoft. Đây là chương trình tập huấn nhằm phổ biến các hoạt động giảng dạy và học tập sáng tạo trên toàn thế giới. Chương trình giúp cho những giáo viên được lựa chọn truyền đạt lại cho những giáo viên khác các phương pháp giảng dạy hiệu quả sử dụng CNTT trong lớp học và giúp học sinh tiếp thu những kĩ năng quan trọng của thế kỉ 21 như kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng sử dụng CNTT và kỹ năng cộng tác.

TS. Nguyễn Ngọc Vũ cho biết: “Tôi rất vinh dự khi là đại diện của Việt Nam tham dự chương trình Partners in Learning của Microsoft. Tại trụ sở công ty Microsoft, tôi đã được tiếp cận những công cụ và ý tưởng tuyệt vời về cách thức ứng dụng CNTT trong giáo dục. Tôi cũng có dịp chia sẻ với các đồng nghiệp của mình những kinh nghiệm và công việc mà tôi đã làm để thúc đẩy ứng dụng CNTT trong giáo dục ở Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng ứng dụng những điều mình đã tiếp thu được để làm cho hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình ở Việt Nam ngày càng đạt hiệu quả cao”.
Chương trình Microsoft Partners in Learning là dự án kéo dài 10 năm được công ty Microsoft đầu tư 500 triệu USD để hỗ trợ giáo dục trên toàn thế giới. Mục tiêu của chương trình là giúp cho hơn 8 triệu giáo viên trên hơn 114 quốc gia sử dụng CNTT một cách hiệu quả và sáng tạo trong giảng dạy để tăng cường hiệu quả học tập của học sinh.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ thêm:
1. Cô Vũ Ngọc Thanh – Phụ trách chương trình Partners in Learning của Microsoft Việt Nam
Direct Line : +84 43 926 2920 | Mobile: +84 91320 4866 | Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Office Add : 10th floor, Tungshing Square , 2 Ngo Quyen Str, Hanoi, Vietnam
2. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giảng viên khoa Anh ĐHSP TP.HCM
ĐT: 0918025951
Email: [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc [You must be registered and logged in to see this link.]

Những hình ảnh của chương trình tập huấn PiL InstituteNguồn: 24havatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum