VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Dynamics Tennis Cup 2011

Go down

Mặc định Dynamics Tennis Cup 2011

Post by tuntunni1988 on Sun Sep 04, 2011 12:03 pm

[SIZE="5"]Microsoft tăng cường hoạt động cộng đồng thông qua giải đấu [/SIZE]
[SIZE="5"]Dynamics Tennis Cup 2011[/SIZE]


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 09 năm 2011 – hôm nay, Microsoft Việt Nam tổ chức giải Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011 lần đầu tiên tại câu lạc bộ Lan Anh dành cho cộng đồng Microsoft Dynamics cũng như các đối tác và khách hàng Dynamics tại Việt Nam. Đây là một trong rất nhiều hoạt động cộng đồng mà Microsoft Việt Nam luôn tích cực xây dựng và phát triển, nhằm tăng cường sự hiệu biết và hợp tác giữa Microsoft với đối tác và khách hàng.
Giải đấu Microsoft Dynamics Tennis Cup 2011 được tổ chức đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng Microsoft Dynamics tại Việt Nam, các đối tác và khách hàng trong nước và ngoài nước – những đơn vị đã và đang sát cánh, hợp tác ăn ý, triển khai các sản phẩm và giải pháp về hệ thống quản trị khách hàng cũng như quản lý nguồn lực doanh nghiệp của Microsoft, đem lại các lợi ích kinh tế và quản lý lớn lao cho các phía.

Giải thi đấu giao lưu này cũng là một hoạt động nhằm giới thiệu, chào mừng và cổ vũ cho sự ra mắt chính thức của giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012. Đây là giải pháp công nghệ toàn diện thông qua việc mang lại các giá trị cốt lõi giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng suất, quản lý sự thay đổi và phát triển tăng trưởng, gia tăng cạnh tranh toàn cầu.
Microsoft Dynamics AX có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp mọi mô hình: cỡ lớn hay vừa và nhỏ. Giải pháp Microsoft Dynamics AX giúp cung cấp nhiều giá trị hiện đại trong việc giải quyết các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp nhờ ở những tính năng vượt trội sau:
• Gia tăng năng suất –quen thuộc, sử dụng các công cụ dễ dàng và kèm dễ dàng truy cập thông tin và nhiệm vụ tại RoleTailored cho phép người dùng đưa ra các quyết định thông minh và chủ động. Thông tin về Gia tăng năng suất với Microsoft Dynamics AX có sẵn tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
• Quản lý thay đổi và tăng trưởng – Thu hẹp hoặc mở rộng hệ thống doanh nghiệp và thích ứng các quy trình dễ dàng nhờ duy nhất một giải pháp ERP, giải pháp có thể hỗ trợ các sáng kiến chiến lược và giúp quản lý thay đổi trên thị trường, như giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới, sáp nhập và mua lại. Tìm hiểu thêm về quản lý thay đổi và tăng trưởng với Microsoft Dynamics AX tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
• Cạnh tranh toàn cầu - Quản lý sự phức tạp của một tổ chức toàn cầu nhờ giải pháp tập trung ERP, giúp doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa các quy trình và đạt được khả năng thấu suốt trong tổ chức doanh nghiệp, trong lúc vẫn được cập nhật nhất các thay đổi từ phía các chi nhánh địa phương. Thông tin chi tiết về việc Microsoft Dynamics AX có thể giúp doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.] .
• Đơn giản hóa quy định - Luôn tuân thủ quy định và giảm rủi ro và trách nhiệm pháp lý liên quan đến quản trị doanh nghiệp cũng như với sáng kiến khách hàng. Thông tin chi tiết có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Thông tin chi tiết về giải pháp Microsoft Dynamics AX có thể tham khảo tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Hồng Kỳ, Tổng Giám Đốc Cty CP Chuyên Gia và Đồng Sự (ENA) – một đối tác chuyên tư vấn triển khai phần mềm quản trị của Microsoft – nhấn mạnh: “Đây được coi là một sân chơi vô cùng thú vị giúp Microsoft cũng như các đối tác, khách hàng thu hẹp khoảng cách, đồng thời, xây dựng và củng cố tinh thần cộng tác cao trong công việc, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài. Với cộng đồng doanh nghiệp, sự kiện này giúp mọi người biết đến nhiều hơn về Microsoft như là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) hàng đầu trên thế giới với tên gọi Microsoft Dynamics ngày càng được cộng đồng doanh nghiệp tại Việt nam ưa chuộng và ứng dụng nhiều hơn do bản chất thân thiện với người dùng (user-friendly) và tính uyển chuyển (flexibility & scalability) của nó”.
Bà Rosalind Quek, Giám đốc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ Microsoft Việt Nam cho biết “Giải đấu Dynamics Tennis Cup 2011 là nơi để các thành viên cộng đồng Dynamics và các bạn bè, đối tác, khách hàng xích lại gần nhau hơn, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn không chỉ trên phương diện công việc mà còn giúp chúng tôi hòa nhập hơn nhờ hiểu hơn về quốc gia, khu vực qua các hoạt động văn hóa, thể thao. Chúng tôi luôn mong muốn có nhiều cơ hội được hợp tác, hỗ trợ và giao lưu với các đối tác, khách hàng của chúng tôi khi có thể”.
Nguồn: Zing.vn
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum