VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Microsoft đưa ra cơ hội mới trong dịch vụ liên tục, tới các nhà phát triển phần mềm

Go down

Mặc định Microsoft đưa ra cơ hội mới trong dịch vụ liên tục, tới các nhà phát triển phần mềm

Post by tuntunni1988 on Thu Sep 15, 2011 4:20 pm

Microsoft đưa ra cơ hội mới trong dịch vụ liên tục, tới các nhà phát triển phần mềm

Tại hội nghị BUILD, Microsoft giới thiệu các nền tảng và công cụ giúp đưa ra các trải nghiệm đám mây trên mọi thiết bị

Los Angeles, ngày 14 tháng 09 năm 2011 – Hôm nay tại hội nghị xây dựng phát triển phần mềm tập trung BUILD, Chủ tịch khối Máy chủ và công cụ, Ông Satya Nadella, nhấn mạnh về thay đổi của thế giới phát triển ứng dụng. Ông đã thảo luận về các mô hình ứng dụng mới trên các thiết bị kết nối, dịch vụ liên tục và cơ hội này được tạo ra cho các nhà phát triển phần mềm. Ông Nadella chia sẻ lý do tại sao đầu tư của Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển phần mềm đẩy mạnh sự đổi mới và sáng tạo cho các mô hình ứng dụng mới.
Ông Nadella công bố những tiến bộ trong một số công nghệ của Microsoft, bao gồm bản phát hành sớm cho các nhà phát triển Visual Studio 11, Team Foundation Service (TFS) được phân phối trên nền tảng Windows Azure có tên mã là Windows Server 8, và các khả năng mới trên nền tảng Windows Azure. Với các công nghệ này, các nhà phát triển có thể xây dựng thế hệ tiếp theo của các dịch vụ liên tục với tính năng động, khả năng mở rộng và tối ưu hóa để kết nối với thế giới đa thiết bị.
"Các nhà phát triển từ lâu là một phần đóng góp vào thành công của Microsoft, và quan hệ này hiện nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết", Ông Nadella chia sẻ. "Trong thế giới các thiết bị kết nối và dịch vụ liên tục hiện nay, Microsoft đang tập trung vào việc giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng khách hàng dựa trên đám mây thế hệ tiếp theo"
Tập hoàn thiện các công cụ cho các nhà phát triển Visual Studio:
Dựa trên phát biểu khai mạc và trình diễn về Phong cách Metro của sản phẩm có mã Windows 8, Microsoft giới thiệu bản xem trước dành cho các nhà phát triển Visual Studio 11. Sản phẩm này cung cấp trải nghiệm phát triển tích hợp diện rộng về kiến trúc, mã, kiểm tra và triển khai. “Phiên bản này bổ sung thêm hỗ trợ cho Windows 8 các ứng dụng phong cách Metro được xây dựng với HTML 5, JavaScript, C #, Visual Basic và C++, cũng như cải tiến năng suất vượt trội năng lực tương thích dự án, quản lý mở rộng, phát triển trò chơi, phân tích mã, xem xét mã và thử nghiệm nhanh”, ông Nguyễn Huy Cương, CEO TinhVân ERP, theo dõi hội nghị BUILD của Microsoft nhận xét. Bản Visual Studio 11 Developer Preview đã sẵn sàng cho các thành viên Microsoft Developer Network (MSDN) tải về vào thứ Sáu tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] .
Ngoài ra, Microsoft giới thiệu các cải tiến về công cụ phát triển và công nghệ, bao gồm:
• Một bản xem trước của TFS chạy trên nền tảng Windows Azure, cung cấp một môi trường cộng tác ứng dụng Quản lý Vòng đời (ALM), cung cấp ịch vụ đám mây Windows Azure-lưu trữ trên máy chủ Microsoft, giúp dễ dàng triển khai, thu hẹp hoặc phát triển quy mô, vận hành và truy cập các dự án phát triển cộng tác.
• Bản xem trước Microsoft .NET 4.5 Developer Preview, tập trung vào yêu cầu phát triển hàng đầu trên công nghệ chủ chốt, bao gồm các tính năng mới cho lập trình không đồng bộ trên C# và Visual Basic, hỗ trợ khai báo các cơ cấu trong Windows Workflow, và gia tăng đầu tư HTML5, CSS3 trong ASP. NET.
• ASP.NET MVC 4 Preview, đưa ra các khả năng công cụ Web mới giúp các nhà phát triển quản lý tốt hơn các ứng dụng dựng hình Web, tác động vào logic ứng dụng kinh doanh tại các trình duyệt khác nhau.
Windows Server 8: Máy chủ tối ưu hóa cho hệ điều hành đám mây
Trong bối cảnh thế giới lai giữa máy chủ tại doanh nghiệp, dịch vụ đám mây và các thiết bị kết nối hiện nay, Microsoft đã phát hành một bản xem trước phiên bản tiếp theo Windows Server 8 của hệ điều hành máy chủ. Windows Server 8 áp dụng kinh nghiệm của Microsoft trong xây dựng và vận hành đám mây Windows Azure công cộng để cung cấp một hệ thống điều hành điện toán đám mây tối ưu hóa tập trung vào cung cấp các ứng dụng, khả năng tương tác đa dạng của môi trường CNTT hiện hành, ảo hóa hiệu suất cao và các liên kết mạnh mẽ đối với các đám mây công cộng.
Windows Server 8 cung cấp cơ sở hạ tầng đa người dùng cho các dịch vụ điện toán đám mây với những vượt trội đáng kể giúp giảm chi phí với tính sẵn sàng cao và tự động hóa quản lý dịch vụ. Là một ứng dụng mở nền tảng web giúp chia sẻ quản lý phổ thông, nhận dạng và phát triển công cụ với Windows Azure, Windows Server 8 giúp các nhà phát triển và các chuyên gia CNTT năng lực để cung cấp các dịch vụ qua lựa chọn của họ về môi trường đám mây riêng và công cộng, hoặc kết hợp cả hai.
Bản Windows Server 8 Developer Preview sẵn sàng cho các thành viên MSDN. Những chia sẻ về Windows Server 8 có thể tham khảo tại Microsoft Server and Cloud blog
Một nền tảng dịch vụ toàn diện cho các nhà phát triển hiện đại
Nền tảng để xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo là Microsoft Windows Azure, nơi các nhà phát triển có thể tận dụng sức mạnh kinh nghiệm nhờ một loạt các thiết bị, tập hợp các dữ liệu tổng hợp lớn và các quy mô chi phí hiệu quả tiếp cận hàng triệu người dùng. Tại BUILD, Microsoft giới thiệu khả năng mới của nền tảng Windows Azure, bao gồm:
• Windows Azure Georeplication. Đã sẵn sàng, tính năng vượt trội này sao chép các Blobs và Tables của Windows Azure giữa hai trung tâm dữ liệu cách nhau hàng trăm dặm trên cùng một lục địa, không cần chi phí bổ sung, giúp bổ sung ổn định dữ liệu trong trường hợp có thảm họa dữ liệu lớn.

• Mở rộng Windows Azure Marketplace: Sẵn sàng tại 25 quốc gia vào đầu tháng Mười, Windows Azure Marketplace cung cấp cho các nhà phát triển thị trường toàn diện về bộ dữ liệu và ứng dụng hoàn chỉnh, hãy đăng ký Windows Azure Marketplace ngay hôm nay.
• Bộ dịch thuật Microsoft API. Sẵn sàng hôm nay trên Windows Azure Marketplace, Microsoft Translator API cung cấp bản dịch ngôn ngữ máy cho các nhà phát triển phương thức để tùy chỉnh các ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của khách hàng toàn cầu.
• Windows Azure SDK phiên bản 1.5. Cải tiến của Windows Azure SDK đưa ra khả năng tốt hơn cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Windows Azure, bao gồm cải thiện hiệu suất giả lập, hỗ trợ dịch vụ chứng nhận, đóng gói và quản lý cấu hình và mã hóa máy tính để bàn từ xa.
• Windows Azure Service Bus bản phát hành tháng Chín. Cải tiến của Service Bus giúp cải thiện việc đẩy các thông tin pub / sub và khả năng không đồng bộ sự kiện để các ứng dụng liên kết tốt hơn với các thiết bị kết nối như điện thoại và điểm bán lẻ, hỗ trợ tiến các kiến ​​trúc ứng dụng lỏng lẻo, và phần thông điệp trong các ứng dụng tiên tiến.
• Bộ công cụ Windows Azure cho Windows 8: Đã sẵn sàng cho Windows Phone, Android và iOS, Microsoft đang mở rộng các bộ công cụ phổ biến cho các ứng dụng điện toán đám mây Windows 8. “Bộ công cụ Windows Azure cho Windows 8” cung cấp tới các nhà phát triển các bộ mã ví dụ, tài liệu và các thành phần để xây dựng các ứng dụng phong cách Metro.

Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo phòng tin tức trực tuyến BUILD, tại địa chỉ: BUILD online newsroom

Nguồn: Tài Chính Điện Tử
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum