VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

MICROSOFT CÙNG NAVIWORLD GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Go down

Mặc định MICROSOFT CÙNG NAVIWORLD GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Post by tuntunni1988 on Thu Sep 22, 2011 2:00 pm

MICROSOFT cùng NAVIWORLD GIỚI THIỆU Giải pháp
Quản trị Doanh nghiệp toàn diện hàng đầu dành cho ngành In ấn và Bao bì tại Việt NamTP Hồ Chí Minh, 21 tháng 9 năm 2011 – Ngày 22/9/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh, Microsoft phối hợp với NaviWorld và Nova Vision (Đan mạch) tổ chức thành công hội thảo Giới thiệu Giải pháp Quản tri Doanh nghiệp toàn diện PrintVis dành cho nghành In ấn và Bao bì.
Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung và ngành in ấn, bao bì nói riêng, nhu cầu về việc ứng dụng một hệ thống quản trị toàn diện, tích hợp tối đa các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết. Các giải pháp quản trị này phải đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của ngành, giúp giải quyết những vấn đề cụ thể như:
Quản lý tối ưu hóa hoạt động trang thiết bị vận hành in ấn
Lập và Quản lý đơn giá chào hàng và giá thành nhanh chóng, hiệu quả
Phân tích và Kiểm soát lợi nhuận trên từng sản phẩm, hoặc công đoạn thực hiên.
Quản trị thông tin tài chính và kế toán minh bạch và hiệu quả

“Giải pháp Printvis được Công ty Nova Vision phát triển chuyên biệt cho ngành In ấn và bao bì, tích hợp trên nền tảng hệ thống giải pháp tài chính kế toán Microsoft Dynamics NAV của Microsoft, giúp Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng tối đa các yêu cầu kiểm soát hoạt động và phù hợp với hệ thống tài chính kế toán Việt Nam”, Ông Bùi Đăng Quang, giám đốc công ty Naviworld phát biểu.

Đã có hơn 50 cán bộ lãnh đạo đến từ gần 30 công ty In ấn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh tham dự hội thảo ngày hôm nay. Hầu hết các các đại biểu tham dự hội thảo đã đánh giá PrintVis là một giải pháp toàn diện và duy nhất, giúp doanh nghiệp ngành In ấn và bao bì tại Việt nam vận hành một cách hiệu quả và phát triển bền vững.
Microsoft Dynamics NAV áp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công tác vận hành doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ khách hàng, toàn diện kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động. “Bằng cách sử dụng phần mềm và dịch vụ trực tuyến theo phương thức quen thuộc với các nhân viên tại doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và phù hợp nhanh với các thay đổi liên tục của thị trường. Microsoft Dynamics NAV giúp nhân viên làm việc năng suất hơn và các đầu tư của doanh nghiệp ngành in với các hệ thống hiện hành không bị lãng phí, mà vẫn giúp các hoạt động của doanh nghiệp luôn hợp thời đầy tính cạnh tranh với các phản xạ nhanh trong thị trường luôn biến động”, ông Dương Văn Thịnh, phụ trách sản phẩm Microsoft Dynamics, Microsoft Việt Nam nhận định.

Nhân dịp này, NaviWold Việt nam cũng công bố chương trình khuyên mãi và hỗ trợ đặc biệt cho các công ty In ấn quan tâm đến giải pháp PrintVis có giá trị trong vòng 6 tháng. Chương trình này bao gồm các dịch vụ tư vấn hỗ trợ, giảm giá bản quyền và miễn phí máy chủ sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận triển khai giải pháp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

###
Về Microsoft Dynamics
Microsoft Dynamics là một giải pháp ERP và CRM cho công tác dịch vụ khách hàng có thể kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động. Bằng cách sử dụng phần mềm và dịch vụ trực tuyến theo phương thức quen thuộc với các nhân viên tại doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và phù hợp nhanh với các thay đổi liên tục của thị trường. Microsoft Dynamics giúp nhân viên làm việc năng suất hơn và các đầu tư của doanh nghiệp với các hệ thống hiện hành không bị lãng phí, mà vẫn giúp các hoạt động của doanh nghiệp luôn hợp thời đầy tính cạnh tranh với các phản xạ nhanh trong thị trường luôn biến động.
Thông tin chi tiết về giải pháp Microsoft Dynamics có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: Sài Gòn Doanh Nghiệp
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum