VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

MICROSOFT VÀ NGUYỄN KIM KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Go down

Mặc định MICROSOFT VÀ NGUYỄN KIM KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Post by tuntunni1988 on Thu Dec 08, 2011 10:23 pm

[SIZE="4"]MICROSOFT VÀ NGUYỄN KIM KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC[/SIZE]
Đưa đến giải pháp thiết bị tổng thể hiệu quả, đáp ứng toàn diện và linh hoạt nhất mọi nhu cầu khách hàng- từ giải trí của các cá nhân đến quản lý doanh nghiệp hiệu quả trên mọi lĩnh vực.


[SIZE="2"]Ông Jamie Harper, TGD Microsoft Việt Nam (giữa) và Ông Thái Thành Sơn, GD ngành hàng Tin học (thứ 3 phải sang) cắt băng cho chương trình “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính”[/SIZE]
TP. Hồ Chí Minh ngày 6 tháng 12 năm 2011 – Hôm nay, công ty Microsoft Việt Nam và Cty CP Thương Mại Nguyễn Kim - hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ điện máy và kỹ thuật số tại Việt Nam , đã kí kết và công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa Microsoft và Nguyễn Kim, mối quan hệ hứa hẹn sẽ đưa lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
Công bố chính thức này được đưa ra trong buổi kí kết tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, Bà Anushka Wijendra, Giám đốc Tài chính Microsoft Việt Nam, ông Nguyễn Văn Kim, Tổng Giám đốc Cty CP TM Nguyễn Kim, Bà Hoàng Thị Nhân Vỹ - Phó Tổng Giám Đốc và ông Thái Thành Sơn, Giám Đốc ngành hàng Tin học và các bên liên quan, cũng như đông đảo các công ty, cơ quan đối tác trong và ngoài nước.
Được biết đến là công ty phần mềm và giải pháp hàng đầu thế giới, Microsoft có tầm ảnh hưởng quan trọng, hỗ trợ những nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ thúc đẩy năng lực phát triển của ngành Công nghệ Thông Tin tại Việt Nam (ICT) – một yếu tố quan trong góp phần thúc đẩy nền kinh tế - thông qua những khoản đầu tư đáng kể từ Microsoft vào các hoạt động đổi mới, hỗ trợ lao động và giúp người sử dụng có thể phát huy tối đa các tiềm năng của mình.
Các giải pháp và phần mềm của Microsoft, không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi ích của đầu tư công nghệ nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh mà còn có thể giúp người dùng tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp thăng hoa nhất những cảm xúc khi sử dụng các thiết bị công nghệ.
Ngoài góc độ kinh doanh, Microsoft cam kết thực hiện các hoạt động vì cộng đồng dựa trên những đổi mới về công nghệ và các quan hệ đối tác nhằm tạo ra những cơ hội phát triển kinh tế xã hội thông qua vai trò lãnh đạo về những vấn đề thuộc các chính sách về công nghệ và xã hội.
Là nhà bán lẻ điện máy và kỹ thuật số số 1 tại Việt Nam, Cty CP TM Nguyễn Kim nhận ra rằng điều quan trọng để đáp ứng được những nhu cầu thực sự cho 86 triệu khách hàng Việt Nam, đòi hỏi không chỉ phải có một hệ thống bán lẻ hiện đại, nhân viên tư vấn giỏi, thân thiện mà cả các sản phẩm đa dạng, các phần mềm chính hãng, đảm bảo với chất lượng cao và thực sự đáp ứng nhu cầu “tất cả trong một” của mọi tầng lớp người sử dụng.

Ông Thái Thành Sơn, Giám đốc ngành hàng Tin học chia sẻ “Trong lĩnh vực CNTT, Nguyễn Kim rất hân hạnh là Đối Tác quan trọng và tiên phong của Microsoft, đặc biệt là trong các hoạt động, chương trình nhằm cùng xây dựng và phát triển mạnh mẽ thị trường phần mềm bản quyền của Microsoft tại Việt Nam. Nguyễn Kim luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm máy tính chính hãng với giá ưu đãi và phần mềm bản quyền Microsoft kèm theo các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn, bảo hành, và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm“

Sau hơn 10 năm phát triển, với sự hỗ trợ của các hãng, các đối tác chiến lược, Nguyễn Kim đã xây dựng được một hệ thống các Trung tâm bán lẻ hiện đại, từ đó tạo dựng được một môi trường mua sắm tiện nghi nhất để phục vụ khách hàng. Khởi đầu cho kế hoạch phát triển nâng số lượng trung tâm mua sắm điện máy và kỹ thuật số lên 40 trung tâm trên toàn quốc vào năm 2015, đầu tháng 12/2011 này, Nguyễn Kim sẽ khai trương đồng loạt 5 trung tâm mới tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai & Vũng Tàu, nâng tổng số lên 9 trung tâm tại thời điểm tháng 12/2011

“Tăng cường hiệu suất, hợp lý hóa và tối giản hóa các quy tắc rườm rà khi sử dụng máy tính và thiết bị, kèm các giao diện và thiết kế đơn giản nhưng hết sức thời trang.. là cam kết của Microsoft khi đưa ra các giải pháp và thiết bị cho hơn 1 tỉ người sử dụng thiết bị và phần mềm của Microsoft trên hành tinh. Tôi tin rằng với nền tảng hạ tầng và dịch vụ tuyệt vời của Nguyễn Kim, dựa vào những kinh nghiệm toàn cầu tốt nhất mà Microsoft sẵn có, mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp Nguyễn Kim và Microsoft đưa được tới khách hàng những lợi ích tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực sự khác biệt cho khách hàng Việt Nam, và quan trọng hơn, là đưa Nguyễn Kim tới vị trí cách biệt hơn trên thị trường”, Bà Anushka Wijendra, Giám đốc tài chính Microsoft Việt Nam chia sẻ.


Microsoft và Nguyễn Kim đều cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ trong mọi chương trình để tiếp cận và đưa những sản phẩm phần mềm, những ứng dụng CNTT và thiết bị mới nhất vào thị trường Việt Nam theo cách tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất để giúp khách hàng có được những lợi ích thiết thực nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin chi tiết về thiết bị và giải pháp Microsoft có tại địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: Sài Gòn Doanh Nghiệp

avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum