VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Kiểm chứng và tìm mô hình giải pháp “Tương lai của năng suất” phù hợp nhất với doanh nghiệp

Go down

Mặc định Kiểm chứng và tìm mô hình giải pháp “Tương lai của năng suất” phù hợp nhất với doanh nghiệp

Post by tuntunni1988 on Wed Dec 14, 2011 11:59 am

[SIZE="4"]Kiểm chứng và tìm mô hình giải pháp “Tương lai của năng suất” phù hợp nhất với doanh nghiệp nhờ Microsoft CIE[/SIZE]
Trải nghiệm thực tế và sâu sắc các giải pháp năng suất của Microsoft được xây dựng cho mọi hình thái doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm mô hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp khách hàng

TP Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12 năm 2011 – Hôm nay, Microsoft Việt Nam chính thức khai trương Microsoft CIE (Customer Immersion Experience) – Phòng thí nghiệm giải pháp năng suất của Microsoft - nhằm giúp đem lại trải nghiệm sâu sắc nhất mô hình năng suất theo các yêu cầu chung của thị trường năng suất thực tế toàn cầu, và giúp khách hàng cũng như các đối tác, có thể tìm được giải pháp phù hợp cho bài toán năng suất hiện hành của doanh nghiệp.

Trải nghiệm sâu sắc của khách hàng mang tên Microsoft CIE, không giống như các bài thuyết trình hoặc trình diễn sản phẩm truyền thống. Microsoft CIE đưa người tham dự tại “vị trí trung tâm” và để bạn dẫn dắt để trải nghiệm một cách phong phú với các tương tác thực hành. Đây là một cơ hội duy nhất để khám phá những nền tảng năng suất doanh nghiệp của Microsoft nhờ tham dự vai trò thực trong môi trường thực tế.

“Tương lai năng suất thuộc về các tổ chức có thể khai thác năng lực của người sử dụng, tối đa hóa sự năng động của các nhóm làm việc, và có thể đưa ra các thông tin hữu hiệu giúp đưa ra các kết quả tốt hơn ở mức chi phí thấp hơn. Nền tảng năng suất của Microsoft giúp bạn năng lực để luôn dẫn đầu trong lúc vẫn tận dụng các khoản đầu tư cũng như kiến thức mà doanh nghiệp đang có”, Bà Mai Quỳnh Hoa, giám đốc tiếp thị Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.


Chúng ta đã biết rằng giải pháp nền tảng năng suất doanh nghiệp của Microsoft cung cấp những trải nghiệm năng suất tốt nhất trên điện thoại, máy tính và trình duyệt, nhờ các ứng dụng quen thuộc của Microsoft Office ®, dù ở trên nền tảng điện toán đám mây hoặc tại cơ sở doanh nghiệp. Bộ giải pháp năng suất của Microsoft bao gồm các ứng dụng sau: Office, Exchange, SharePoint, Lync, Project, Visio, Windows, Windows Phone, Dynamics CRM và Systems Center. Và Microsoft CIE đưa ra mô hình, cung cấp phương thức mà tại đó các chuyên gia công nghệ và những nhà quyết định kinh doanh có thể thử nghiệm nền tảng năng suất của Microsoft, thông qua tham dự chủ động vào các ngữ cảnh doanh nghiệp bằng các hướng dẫn cụ thể. Việc kiểm thử năng lực giải pháp công nghệ của Microsoft nhờ sử dụng trong môi trường thực, bài toán thực các sản phẩm như Microsoft Office, Exchange, SharePoint, Lync, Project, Visio, Windows, Windows Phone, Dynamics CRM và Systems Center giúp cho những chuyên gia quyết định về công nghệ thông tin và kinh doanh có được tầm nhìn sâu sắc, thấu đáo vào bài toán thực tế và giải pháp phù hợp.

“Các trình diễn theo kiểu 'Bình thường' không đem lại cho tôi cảm giác thoải mái cũng như sâu sát để tôi có thể nắm bắt và hiểu rõ công nghệ mới ... Microsoft đã có quyết định rất sáng suốt khi đưa ra mô hình kiểm nghiệm và diễn đàn trao đổi mở như thế này. Tôi sẽ nhanh chóng giới thiệu với các đồng nghiệp của tôi", Ông Phil Bertolini, Giám đốc công nghệ thông tin của hạt Oakland Miamy, Mỹ chia sẻ.

Microsoft CIE thường được tổ chức trong một phòng họp riêng với tối đa 10 người tham dự. Các kịch bản tương tác được một chuyên gia về năng suất doanh nghiệp phục vụ và mỗi người tham gia đóng một vai trò thực thông qua sử dụng một máy tính được cung cấp. Môi trường bao gồm các webcam, điện thoại, và một thiết bị Microsoft Roundtable -hội nghị web thời gian thực. Tại đây, người tham dự sẽ tham gia vào các cuộc đối thoại cởi mở, sáng tạo, với đồng nghiệp và các chuyên gia chuyên ngành để khám phá tiềm năng cho doanh nghiệp.

Đồng hành cùng Microsoft Việt Nam trong dự án CIE, cống hiến các thiết bị phần cứng để giúp mang lại những trải nghiệm hoàn thiện, tổng thể và toàn diện về năng suất cho khách hàng, là các đối tác hàng đầu như HP, Plantronics và Polycom. HP hỗ trợ dự án CIE tại Việt Nam dòng máy phục vụ tốt nhất về năng suất hiện hành -HP Probook S-series. Là những nhà sản xuất tiên phong trong việc sáng tạo thiết bị đầu cuối phục vụ giải pháp truyền thông hợp nhất (Unified Communication), Plantronics và Polycom giúp hỗ trợ headset và điện thoại,… - những sản phẩm giúp tối đa hóa năng lực cộng tác nhóm người dùng trên nền tảng Microsoft Lync.

Các chủ đề và sản phẩm mà Khách hàng sẽ trải nghiệm
Microsoft CIE cung cấp một loạt các kịch bản dựa theo chủ đề và sản phẩm bao gồm truyền thông hợp nhất và cộng tác, Enterprise Search, Enterprise Content Management, Business Intelligence, Mobile Computing.. nhờ đó giúp người tham dự trải nghiệm và khám phá lợi ích mà doanh nghiệp có được nhờ giải pháp của Microsoft. Sử dụng các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Microsoft, các chuyên gia quyết định công nghệ và kinh doanh có thể khám phá được những lợi ích mà doanh nghiệp có thể gặt hái và đem lại thành công khi sử dụng giải pháp Microsoft.


Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp cũng như các thông tin về Microsoft CIE, khách hàng có thể truy cập website: [You must be registered and logged in to see this link.]Nguồn: Baodoanhnghiep
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum