VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

MICROSOFT VÀ TẬP ĐOÀN NEWS CORPORATION ĐƯA RA CÁC ỨNG DỤNG WEB, TIN TỨC VÀ TV MỚI TRÊN XBOX 360

Go down

Mặc định MICROSOFT VÀ TẬP ĐOÀN NEWS CORPORATION ĐƯA RA CÁC ỨNG DỤNG WEB, TIN TỨC VÀ TV MỚI TRÊN XBOX 360

Post by tuntunni1988 on Tue Jan 10, 2012 7:56 pm

[SIZE="4"]MICROSOFT VÀ TẬP ĐOÀN NEWS CORPORATION ĐƯA RA CÁC ỨNG DỤNG WEB, TIN TỨC VÀ TV MỚI TRÊN XBOX 360[/SIZE]

Công ty Fox Broadcasting, Fox News Channel, công ty giải trí IGN và báo The Wall Street Journal sẽ đưa ra các trải nghiệm ứng dụng cho Xbox vào năm 2012.

Steve Ballmer tại Hội chợ điện tử tiêu dùng quốc tế 2012

NEW YORK & REDMOND, Wash. 9/1/2012- Tập đoàn Microsoft và News Corporation hôm nay thông báo kế hoach đưa ra loạt ứng dụng mới nhằm chuyển những nội dung hàng đầu về truyền hình, truyền thanh, tin tức và web của tập đoàn News Corp lên Xbox LIVE. Các ứng dụng sẽ kết hợp nội dung cũng như giọng nói- từ hệ thống bao gồm Fox Broadcasting Co. (FOX), Fox News Channel, IGN Entertainment Inc., The Wall Street Journal- và điều khiển chuyển động, kích hoạt sử dụng Kinect cho Xbox 360
“Quan hệ đối tác với tập đoàn News Corp., sẽ đưa FOX, Fox News, IGN và báo The Wall Street Journal vào dịch vụ Xbox LIVE. Đây là bước chuyển tầm nhìn tập đoàn quan trọng nhằm đưa lại sự giải trí yêu thích cho người dùng, chia sẻ dễ dàng với người thân!”, ông Alex Garden, Tổng Giám Đốc Xbox LIVE chia sẻ. “Với những thuộc tính mới của Xbox, người dùng sẽ có những lựa chọn TV theo yêu cầu hoàn hảo. Nhờ sự tuyệt vời của Kinect, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm chương trình giải trí yêu thích nhờ giọng nói, dù đó là tin tức hay tiêu đề từ Fox News và The Wall Street Journal hay là các chương trình hàng đầu từ FOX như ‘Family Guy’ và ‘Glee’.
Các nội dung hình ảnh từ Fox News Channel và ứng dụng FOX sẽ được cung cấp cho các thuê bao xác thực của kênh cáp và các nhà phân phối truyền hình vệ tinh. Tập đoàn News Corp. dự kiến sẽ đưa ra thỏa thuận xác thực để hỗ trợ cho các ứng dụng FOX và Fox News trong tương lai gần. Mọi ứng dụng của News Corp. sẽ sẵn có cho các thuê bao hạng vàng Xbox LIVE Gold members dự kiến ra mắt vào năm 2012*.
“Vì chúng ta tiếp tục tìm phương thức mới để cung cấp nội dung cho người dùng, quan hệ đối tác với Xbox Live cho phép thuê bao trải nghiệm về truyền thông hàng đầu của News Corp. trong môi trường hoàn toàn mới và sáng tạo ", ông Jon Miller, giám đốc điều hành kỹ thuật số tập đoàn News Corp chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ cùng Microsoft để tiếp tục đưa trải nghiệm truyền thông vào Xbox LIVE và giúp người dùng tận hưởng được ưu thế của nền tảng cực kỳ phổ biến và phát triển nhanh chóng này”
Ứng dụng FOX Broadcasting sẽ cung cấp truy cập vào các chương trình giờ vàng phổ cập của FOX cho các thuê bao xác thực, trong một môi trường ứng dụng dịch vụ Xbox LIVE. Chương trình mở rộng ngắn và dài hạn sẽ sẵn có trong các ứng dụng FOX, bao gồm cả các chương trình hàng đầu theo yêu cầu như “Glee,” “House,” “New Girl,” “Bones,” “Fringe,” “The Simpsons,” “Family Guy” ... Ứng dụng cũng bao gồm một số các tính năng tương tác như tổ hợp với Facebook, hoặc giọng nói và điều khiển cử động nhờ Kinect.
Ứng dụng Fox News Channel sẽ đưa truy cập tới hàng trăm các chương trình liên kết và giải trí hình ảnh từ hệ thống Xbox tại gia. Với các tùy chọn đa dạng video cho người dùng các fan hâm mộ của Fox News Channel sẽ tương tác được với chương trình, cá nhân yêu thích như Shepard Smith và Megyn Kelly hay Bill O’Reilly... Các ứng dụng cũng bao gồm đưa lệnh từ giọng nói hay cử động điều khiển đơn giản, để giúp người dùng có được những trải nghiệm ngoài tưởng tượng, dù họ xem TV hay chia sẻ video chất lượng cao.
WSJ Live từ The Wall Street Journal giúp có được 4 tiếng xem chương trình video trực tiếp trong các ngày làm việc từ khắp mạng The Wall Street Journal Digital Network, bao gồm Journal, Dow Jones Newswires, Barron’s, MarketWatch, SmartMoney và AllThingsD.com. Người dùng có thể truy cập 7 lần nửa giờ cho các chương trình trực tiếp, cập nhật tin mới nhất, phỏng vấn độc quyền và các tin tức sự kiện đặc biệt. Dịch vụ cũng cũng cấp hơn 2,000 video hàng tháng từ thư viện mở rộng theo nội dung yêu cầu.
Cống hiến riêng cho game, ứng dụng từ tập đoàn giải trí IGN Entertainment sẽ cung cấp những bản xem trước, đánh giá, video về trò chơi, và các bản tải cũng như truy cập lập tức tới trợ giúp cho game và các catalog mở rộng của IGN cho các chương trình phổ cập, bao gồm The Daily Fix và IGN_Strategize. Người hâm mộ của IGN.com có thể xếp hàng để tải video từ trình duyệt nhờ tính năng mới mang tên “xem sau”, hoặc đưa nội dung tuyệt vời của game lên màn hình lớn nhất trong nhà. Ứng dụng cũng có hỗ trợ tuyệt vời từ Kinect, điều khiển giọng nói và chia sẻ với Facebook. IGN nhờ chương trình Strategize, đã có hơn 40 triệu lượt xem từ 2008.
Xbox 360
Xbox 360 là hệ thống game hình ảnh và giải trí hàng đầu. Nhờ bổ sung Kinect, Xbox 360 đã chuyển đổi các game xã hội và giải trí theo phương thức hoàn toàn mới để chơi, không đòi hỏi bộ điều khiển. Xbox 360 cũng là địa chỉ cho game tốt và được phổ cập rộng nhất, vừa là thiết bị có chứa thư viện nhạc, phim truyền thống và phim hình ảnh chất lượng cao, chương trình truyền hình và các game kỹ thuật số, tất cả trong một. Trung tâm giải trí phòng khách -Xbox 360 kết hợp các nội dung hay nhờ mạng xã hội giải trí hàng đầu với gần 40 triệu thành viên Xbox LIVE để tạo ra các trải nghiệm giải trí không giới hạn để chia sẻ tại nhà hoặc trên toàn cầu. Thông tin chi tiết về Xbox 360 có tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
About Xbox LIVE
Xbox LIVE là dịch vụ giải trí trực tuyến cho Xbox 360, kết nối người dùng tới thế giới ngày càng rộng mở của trò chơi, phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, thể thao và giải trí xã hội. Xbox LIVE cho phép người dùng chơi game, thưởng thức các thư viện theo yêu cầu hàng đầu toàn cầu trên màn hình điều khiển bất kỳ, nghe hàng triệu bài hát và chia sẻ niềm vui với bạn bè trên khắp thế giới. Xbox LIVE cũng là địa chỉ độc quyền của bộ điều khiển giải trí trực tuyến miễn phí trên Kinect, làm cho Xbox 360 của người dùng trở nên trực quan hơn và tương tác hơn bao giờ hết. Với cộng đồng năng động gần 40 triệu người trên khắp 35 quốc gia, Xbox LIVE, cùng Xbox 360, cung cấp truy cập nhanh đến dịch vụ giải trí người dùng mong muốn, chia sẻ với những người mà bạn quan tâm, mọi lúc mọi nơi. Để biết thêm thông tin về Xbox LIVE, vui lòng truy cập địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]

Nguồn: Hanoimoi
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum