VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Microsoft công bố bản xem trước Windows 8 cho người tiêu dùng

Go down

Mặc định Microsoft công bố bản xem trước Windows 8 cho người tiêu dùng

Post by tuntunni1988 on Thu Mar 01, 2012 9:15 am

Microsoft công bố bản xem trước Windows 8 cho người tiêu dùng đã sẵn sàng
Mốc mới giúp người dùng khám phá sự chuyển đổi, không thỏa hiệp khi trải nghiệm cùng Windows.
BARCELONA, Tây Ban Nha, ngày 29 tháng 2 năm 2012 – Tập đoàn Microsoft hôm nay công bố về sự sẵn sàng của phiên bản xem trước Windows 8 cho người tiêu dùng - Windows 8 Consumer Preview — hệ điều hành Windows phiên bản kế tiếp. Bản xem trước cập nhật nhất này sẽ sẵn sàng cho người dùng tải về thử nghiệm từ địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] Phiên bản xem trước Windows 8 cho người dùng - Windows 8 Consumer Preview – đưa ra trải nghiệm mạnh mẽ hơn để thử nghiệm hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và có phạm vi rộng nhất với người dùng, sau khi bản phát hành đầu tiên của Windows 8 vào cuối năm ngoái được công bố cho các nhà phát triển - Windows 8 Developer Preview. Bản Windows 8 Developer Preview đã chạm tới con số hơn 3 triệu lượt tải về.
“Với hệ điều hành Windows 8, Microsoft kiến tạo những phương thức khác biệt khi tương tác với máy tính và xây dựng sao cho mọi thứ dường như là một phần mở rộng tự nhiên của thiết bị, cho dù sử dụng máy tính bảng Windows 8, máy tính xách tay hoặc thiết bị kiểu tất cả-trong-một. Bản Windows 8 Consumer Preview mang đến tiếp cận không thỏa hiệp cho người sử dụng máy tính", ông Steven Sinofsky, chủ tịch khối Windows và Windows Live Division tập đoàn Microsoft chia sẻ.
Tại hội nghị Windows 8 Consumer Preview tổ chức ở Barcelona, với sự tham dự của các đối tác tới từ châu Âu và toàn cầu, Microsoft đã chia sẻ những cập nhật chủ chốt nhất của bản Windows 8 Consumer Preview:
• Mở rộng phạm vi sản phẩm với nhiều cải tiến. Kể từ thời điểm bản phát hành Windows 8 cho các nhà phát triển được giới thiệu hồi tháng Chín, được thiết kế để nhìn nhận trước các nền tảng lập trình, Windows 8 đã cải tiến trên mọi góc độ. “Từ trải nghiệm người dùng về cảm ứng, bàn phím, chuột để tinh chỉnh các nền tảng phát triển, Windows 8 Consumer Preview cải thiện cả về hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy trên tất cả các hệ thống phụ trợ. Với các tính năng bổ sung, bản Windows 8 Consumer Preview đại diện cho tầm nhìn đầy đủ hơn về năng lực của Windows 8”, ông Nguyễn Huy Cương, CEO của Tinh Vân ERP nhận định.
• Windows Store với các ứng dụng mới. Windows 8 Consumer Preview đánh dấu sự mở cửa phiên bản beta của Windows Store, bao gồm loạt ứng dụng phong cách mới Metro từ cả các nhà phát triển ứng dụng cũng như từ Microsoft. Trong Windows 8 Consumer Preview, các ứng dụng được miễn phí cho người sử dụng tải về để trải nghiệm. Windows Store sẽ đưa ra các đề xuất cá nhân hóa, và Windows 8 đem lại cho người dùng khả năng lấy về các ứng dụng và thiết lập các ứng dụng này trên nhiều máy tính, giúp dễ dàng khám phá và thử các ứng dụng mới đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội lớn nhất trên nền tảng bất kỳ.
• Kết nối đám mây giữa các máy tính Windows với điện thoại Windows Phone 7. Bản Windows 8 Consumer Preview đưa ra tích hợp liền mạch theo nội dung người dùng quan tâm nhờ các dịch vụ Web. Một tùy chọn mở rộng với một tài khoản của Microsoft cung cấp truy cập tới một loạt các tính năng dịch vụ, bao gồm năng lực chuyển vùng cho mọi thiết lập, sử dụng lưu trữ đám mây, giao tiếp với lịch, thư điện tử, sổ địa chỉ và liên kết với rộng rãi các dịch vụ khác. Kết nối đám mây của người sử dụng có thể hoạt động trên máy tính Windows và điện thoại Windows Phone 7.
• Bản 5, nền tảng xem trước - Internet Explorer 10 Platform Preview 5. Phương thức tốt nhất để trải nghiệm Web trên hệ điều hành Windows là với Internet Explorer 10. “Trình duyệt được tái dựng nhằm tạo ra những trải nghiệm mới, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Windows 8”, bà Lê Thu Hằng, cán bộ cao cấp tại CMC nhận xét. Trình duyệt cung cấp giao diện cạnh tới cạnh –nhằm đưa tới cho người dùng trải nghiệm nhiều hơn với web và ít đi cảm xúc về trình duyệt. Nhanh và tức thì, Internet Explorer gia tốc sức mạnh của phần cứng để đưa ra biểu đạt tốt nhất cho web.
• Xem trước năng lực của phần cứng mới. Tại hội nghị này, Microsoft cũng trình diễn Windows 8 trên một loạt các phần cứng nền tảng x86 và ARM mới. Phần cứng này sẽ có sẵn để lựa chọn các nhà phát triển dùng thử và thử nghiệm như công bố trước đó
Bản Windows 8 Preview cho người sử dụng sẽ sẵn sàng cho người dùng tải về với các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, Nhật và tiếng Trung Quốc giản ngữ. Thông tin chi tiết về Windows 8 của Microsoft và Bản Windows 8 Preview để tải về sử dụng thử nghiệm sẵn có tại các website:
[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: Báo Doanh Nghiệp
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum