VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Microsoft giới thiệu bản xem trước Windows 8

Go down

Mặc định Microsoft giới thiệu bản xem trước Windows 8

Post by tuntunni1988 on Fri Jun 01, 2012 3:36 pm

[SIZE="6"]Microsoft giới thiệu bản xem trước Windows 8 [/SIZE]
Giới thiệu gói WUO giúp người tiêu dùng cơ hội nâng cấp lên Windows 8 khi hệ điều hành ra mắtRedmon Washington, ngày 31 tháng 5 năm 2012 – Hôm nay, Microsoft công bố sự sẵn sàng của phiên bản xem trước Windows 8, Windows 8 Release Preview, mốc son kế tiếp của hệ điều hành Windows 8. Ra mắt cùng 14 ngôn ngữ tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] bản xem trước Windows 8 đưa ra trải nghiệm nhanh và liền mạch đồng hành giao diện mới, giúp dùng đa chạm có phản ứng trơn tru và tốc độ tương đương như khi dùng chuột và bàn phím.
Với hơn 1 triệu lượt tải Windows 8 Consumer Preview trong vòng 24h, kể từ thời điểm tháng 2, thời điểm ra mắt phiên bản xem trước cho người dùng, Windows 8 đã trở thành hệ điều hành được kiểm phẩm nhiều nhất trong lịch sử. Và với phiên bản ra mắt hôm nay, Windows 8 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng trước khi xuất xưởng.
“Chúng tôi vô cùng hào hứng trước cột mốc này cùng phiên bản xem trước Windows 8”, ông Steven Sinofsky, chủ tịch khối Windows và Windows Live, tập đoàn Microsoft chia sẻ.
Ứng dụng mới cùng trải nghiệm phong phú hơn hết
Bản xem trước Windows 8 đưa ra các ứng dụng mới từ Microsoft và đối tác. Hệ điều hành tạo được điểm nhấn nhờ Bing Travel, các ứng dụng tin tức và thể thao, cũng như các ứng dụng về Trò chơi và âm nhạc của Xbox, tích hợp cùng Zune. Bản xem trước Windows 8 cũng đưa ra những tính năng cải tiến nổi bật cùng Mail, Photos và People Hub. Hơn thế, Microsoft đã làm việc chặt chẽ cùng các đối tác để đưa các ứng dụng toàn cầu lên Windows Store.
Ngoài các ứng dụng từ Microsoft và đối tác, khách hàng tham dự kiểm phẩm phiên bản xem trước Windows 8 cũng được trải nghiệm hàng chục ngàn tinh chỉnh sản phẩm, như gia tăng lựa chọn cá nhân hóa từ màn hình khởi động Start, các hỗ trợ nhiều màn hình tiên tiến, tinh chỉnh phương thức người sử dụng tìm và tải về các ứng dụng từ Windows Store, hoặc các tính năng mới về an toàn trong gia đình Family Safety. Hệ điều hành cũng giới thiệu trình duyệt Internet Explorer 10 mới được thiết kế lại, đặc biệt cho các thiết bị đa chạm.
“Trình duyệt Web này nhanh và mượt mà như ứng dụng bất kỳ, cùng những khả năng mới trong bản xem trước Windows 8 như “flip ahead”, có thể đánh giá đây thực sự là trình duyệt trực quan”, ông Trần Văn Huệ, giám đốc công ty Nhất Nghệ, người tham dự trải nghiệm Windows 8 từ những giai đoạn đầu tiên nhấn mạnh. Giao diện chạm thân thiện và tối ưu hóa cùng Adobe Flash Player được tích hợp cùng Internet Explorer 10 giúp máy tính bảng tiết kiệm được pin tối đa. Đây cũng là trình duyệt đầu tiên đưa tính năng “Do not Track” kích hoạt ngầm định, giúp người dùng thêm lựa chọn và điều khiển quản lý sự riêng tư của họ.
Đường tới Windows 8:
• Bắt đầu từ ngày 2/6/2012, Microsoft sẽ đưa chào hàng WOU (Windows Upgrade Offer) vào 131 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Canada. Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính từ 2/6/2012 cho tới hết ngày 31/1/2013, có cơ hội mua bản nâng cấp lên phiên bản Windows 8 Pro, với mức giá ước tính tại cửa hàng tương đương 14.99 đô la Mỹ, trong thời gian khuyến mại.
• Hơn thế, ngoài chào hàng WUO được đưa ra nhằm phục vụ người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính kể trên, Microsoft cũng sẽ đưa ra các chào hàng khác trong thời gian tới nằm hỗ trợ người dùng đang sử dụng máy tính cài Windows 7 chính hãng, cơ hội nâng cấp lên Windows 8, khi hệ điều hành này được đưa ra thị trường
• Thông tin chi tiết về WUO sẽ được cung cấp thêm kể từ thời điểm 1/6/2012 tại các trang web của Microsoft.
Tháng sau, Microsoft sẽ thông tin chi tiết hơn về tính năng Windows 8 cho doanh nghiệp tại hội nghị TechEd Bắc Mỹ. Thông tin chi tiết về Windows 8 và phương thức tải về bản xem trước Windows 8 sẵn sàng tại địa chỉ
[You must be registered and logged in to see this link.]

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum