VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

TRIỂN KHAI OFFICE NHƯ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY ĐỒNG THỜI TẠO THÊM NHỮNG TÍNH NĂNG CẢI TIẾN

Go down

Mặc định TRIỂN KHAI OFFICE NHƯ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY ĐỒNG THỜI TẠO THÊM NHỮNG TÍNH NĂNG CẢI TIẾN

Post by tuntunni1988 on Tue Jul 17, 2012 2:38 pm

TRIỂN KHAI OFFICE NHƯ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY ĐỒNG THỜI
TẠO THÊM NHỮNG TÍNH NĂNG CẢI TIẾN NHỜ WINDOWS 8SAN FRANCISCO — 16 tháng 7, 2012 — Hôm nay, Tổng giám đốc điều hành Microsoft, ông Steve Ballmer đã giới thiệu tới khách hàng phiên bản xem trước mới nhất của bộ Office. Phiên bản này hiện đã sẵn sàng tại địa chỉ: office.com/preview. Thiết kế trực quan, hoạt động một cách đẹp mắt với đa chạm, cảm ứng, bút stylus, chuột hoặc bàn phím trên một loạt thiết bị mới chạy Windows, bao gồm cả máy tính bảng, phiên bản Office mới có tính xã hội cao và mở ra những ngữ cảnh hiện đại trong việc đọc, ghi chép, hội họp, truyền thông. Đặc biệt, phiên bản này sẽ được cung cấp cho khách hàng dưới hình thức dịch vụ trên đám mây và luôn được cập nhật. 
“Microsoft đang có những bước tiến vững vàng. Phiên bản Office mới, hiện đại sẽ đưa đến tính năng suất mà vẫn giữ nguyên độ linh hoạt tuyệt vời cho không chỉ khách hàng cá nhân mà cả khách hàng doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ đám mây, và dịch vụ này sẽ thực sự tỏa sáng khi kết hợp cùng Windows 8”, ông Ballmer chia sẻ trong phiên họp báo tại San Francisco.
Office phát huy những điểm tốt nhất trên Windows 8
• Cảm ứng mọi nơi. Office tương tác với cảm ứng một cách tự nhiên dù là cùng chuột hay bàn phím. Người dùng có thể lướt nhẹ ngón tay trên màn hình hoặc kéo hay thay đổi kích cỡ để đọc các văn bản và thuyết trình. Tương tự, người sử dụng có thể tạo ra nội dung mới và tiếp cận những tính năng chỉ nhờ chạm nhẹ ngón tay.

• Viết . Sử dụng bút stylus để tạo ra nội dung, ghi chép và truy cập các tính năng. Trả lời email bằng thư tay và tự động chuyển định dạng sang kí tự. Sử dụng bút stylus như đèn laser để thuyết trình. Tô màu cho từng nội dung và xóa các lỗi một cách dễ dàng.
• Những ứng dụng Windows 8 mới. OneNote và Lync đại diện cho những ứng dụng Windows 8 đầu tiên dành cho Office. Những ứng dụng này được thiết kế để mang lại những trải nghiệm cảm ứng trên tablet. Thanh tùy chọn menu trên OneNote giúp tiếp cận các tính năng một cách dễ dàng chỉ với một cú chạm ngón tay.
• Có mặt trên Windows RT. Office Home and Student 2013 RT, bao gồm những phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Onenote mới nhất sẽ có trên các thiết bị chạy trên nền tảng Windows 8 ARM, bao gồm cả Microsoft Surface.
Office trên đám mây
• SkyDrive. Office mặc định lưu các văn bản lên SkyDrive, nên các nội dung của người dùng luôn sẵn sàng trên toàn bộ máy tính bảng, PC và điện thoại. Tương tự, các văn bản của người dùng cũng có sẵn trên các thiết bị khi không trực tuyến và được đồng bộ khi kết nối lại.

• Chuyển vùng. Khi đăng nhập vào Office, các thiết lập cá nhân, bao gồm cả những tập tin được sử dụng gần đây nhất, các biểu mẫu và ngay cả từ điển của bạn cũng sẽ được chuyển vùng cùng với người dùng trên tất cả các thiết bị. Office sẽ ghi nhớ nơi người sử dụng đăng xuất lần cuối và đưa người dùng trở lại đúng thời điểm đăng xuất cuối cùng chỉ bằng một cú nháy chuột.
• Office theo nhu cầu. Chỉ cần đăng kí, người dùng có thể truy cập vào Office ngay cả khi không có máy tính riêng, nhờkhả năng tải đầy đủ các ứng dụng về một máy tính bất kì trên nền Windows thông qua kết nối Internet.
• Các dịch vụ thuê bao mới. Office mới cũng sẵn sàng như một dịch vụ thuê bao dựa trên nền tảng đám mây. Là một chủ thuê bao, khách hàng được tự động nhận các bản nâng cấp, ngoài ra còn được sử dụng các dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây thú vị như phút gọi Skype trên toàn cầu hay thêm dung lượng cho SkyDrive. Các chủ thuê bao được cài đặt cho gia đình và cho các thiết bị của họ.
Office xã hội
• Yammer. Yammer là một mạng xã hội riêng tư có độ bảo mật cao dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể đăng kí miễn phí và bắt đầu sử dụng mạng xã hội ngay lập tức. Yammer cũng hỗ trợ tích hợp với SharePoint và Microsoft Dynamics.
• Luôn kết nối. Theo sát mọi người, các nhóm, các tài liệu và các trang trên SharePoint. Xem và gắn các ảnh, video và nội dung Office lên các hoạt động của bạn để được cập nhật bản thân và hoạt động của đồng nghiệp. hợp
• Thẻ People. “Thẻ People là một trong những tính năng mà người sử dụng cảm thấy tiện ích nhất. Với bản Office mới, tầm nhìn mọi nơi về hoạt động trên danh bạ được tích hợp nhờ Office”, Ông Trần Văn Huệ, giám đốc công ty Nhất Nghệ chia sẻ. Thẻ People chia sẻ mọi thông tin cùng các bức ảnh, trạng thái, thông tin liên lạc và thông tin các hoạt động từ tài khoản Facebook và LinkedIn.
• Skype. Office mới cũng đi kèm với Skype. Khi đăng kí, người dùng sẽ nhận được 60 phút gọi toàn cầu mỗi tháng. Danh bạ Skype được tích hợp với Lync giúp bạn có thể gọi hoặc gửi tin nhắn tức thì tới bất kì ai trên Skype.
Office mở ra những ngữ cảnh mới
• Ghi chép số. Lưu các ghi chép của người dùng lên đám mây và trên nhiều thiết bị với OneNote. Sử dụng những gì bạn cảm thấy tự nhiên nhất – ghi chép bằng cảm ứng, bút, bàn phím hoặc dùng chúng cùng với nhau và dễ dàng thay đổi về trạng thái cũ hoặc tiếp tục
• Đọc và đánh dấu. Chế độ đọc trong Word mang tới một trải nghiệm đọc hiện đại và dễ dàng điều hướng, tự động thích nghi với màn hình lớn và nhỏ. Phóng to và thu nhỏ nội dung, tải video ngay trên văn bản, xem các điểm nhận xét và sử dụng cảm ứng để lật trang.
• Hội họp. PowerPoint được trang bị tính năng Presenter View giúp trình chiếu cho người thuyết trình một cách riêng tư về slide hiện tại và slide kế tiếp, thời gian thuyết trình và các ghi chép riêng chongười thuyết trình chỉ bằng một “liếc mắt” trong màn hình. Khi thuyết trình, người dùng có thể thu gọn phóng to, đánh dấu và điều hướng các slide bằng cảm ứng hoặc bút stylus. Lync được trang bị chạy video HD cho các bài thuyết trình, chia sẻ các ghi chép trên OneNote và một bảng trắng ảo để đồng trao đổi và cộng tác.
• Hỗ trợ màn hình cảm ứng 82 inch. Tiến hành các buổi họp, các bài thuyết trình và buổi học ảo hoặc trực quan, với những màn hình cảm ứng đa điểm hỗ trợ bút stylus từ Perceptive Pixel.

Trong khi các gói sản phẩm đầy đủ và giá cả sẽ được công bố vào mùa thu, ông Ballmer cũng đã thảo luận về 3 dịch vụ thuê bao Office 365 mới. Khi ra mắt thị trường, mỗi thuê bao mới sẽ bao gồm phiên bản 2013 của các ứng dụng Office - Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Ngoài ra, các chủ thuê bao cũng sẽ nhận được quyền nâng cấp đầy đủ cho 5 máy PC hoặc Mac hay thiết bị di động. Ba phiên bản này là:
• Office 365 Home Premium — được thiết kế dành cho gia đình và người tiêu dùng. Dịch vụ này bao gồm 20 GB lưu trữ thêm trên SkyDrive và 60 phút gọi quốc tế trên Skype.
• Office 365 Small Business Premium — được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ. Dịch vụ này bao gồm email cấp độ doanh nghiệp, lịch chia sẻ, công cụ website và hội nghị web HD.
• Office 365 ProPlus — được thiết kế dành cho các khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng những tính năng doanh nghiệp nâng cao và sự linh hoạt trong việc triển khai và quản lý trên đám mây.
Phiên bản xem trước của Office mới có thể tải về từ địa chỉ: office.com/preview. .
Nguồn: Hanoimoi

avatar
tuntunni1988
Level 3
Level 3

Ngày tham gia : 2011-03-31
Tổng số bài gửi : 53
Tiếng vang : 161
Độ uy tín : 2

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum