VN Click Forum
Chào mừng bạn đến với VN Click Forum
Để có thể nhìn thấy link, download file đính kèm hay không có quảng cáo bạn cần đăng ký và (hoặc) đăng nhập
Chúc bạn tìm được những điều bổ ích và lý thú khi ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm forum
BQT Forum
Thân!

Sinh viên Chương trình Cử nhân Top-up gặp gỡ anh Nguyễn Thành Nam

Go down

Mặc định Sinh viên Chương trình Cử nhân Top-up gặp gỡ anh Nguyễn Thành Nam

Post by cunhantopup on Wed Jul 03, 2013 5:05 pm

Tối 5/7 tới, sinh viên Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT sẽ có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng anh Nguyễn Thành Nam, cựu CEO Tập đoàn FPT, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Đại học FPT.

Chương trình sẽ được tổ chức từ 17h30-19h30 ngày 5/7 tại Hội trường 202, trường Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngoài câu chuyện về giấc mơ xuất khẩu phần mềm và con đường biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực, trong buổi gặp gỡ này, anh Nguyễn Thành Nam sẽ giúp các sinh viên Chương trình Cử nhân Top-up đánh giá những cơ hội và thách thức cho bản thân mình trong bối cảnh Tập đoàn FPT đang trên con đường toàn cầu hóa.

Không chỉ vậy, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT sẽ chia sẻ con đường lập nghiệp và cơ duyên gắn bó của mình với Tập đoàn. Hy vọng rằng những chia sẻ ấy sẽ giúp ích các bạn sinh viên trong việc định hướng tương lai và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Chương trình được tổ chức với mục đích mang đến cho các sinh viên Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người nổi tiếng của Tập đoàn FPT.

Box: Là một trong 13 người sáng lập ra Tập đoàn FPT, anh Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1961), tốt nghiệp Khoa Toán, Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow mang tên Lomonosov, Liên Xô cũ nay thuộc Liên bang Nga và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ toán năm 1988 cũng tại trường Đại học này.

Anh Nam đã đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc FPT từ ngày 13/4/2009-22/2/2011. Trước khi làm Tổng Giám đốc FPT, anh là Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần phần mềm FPT (FSoft) - doanh nghiệp phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, anh Nguyễn Thành Nam đang giữ cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Đại học FPT, Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế, trường Đại học FPT.

[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
cunhantopup
Level 1
Level 1

Ngày tham gia : 2011-08-02
Tổng số bài gửi : 8
Tiếng vang : 30
Độ uy tín : 0

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum